Vì Sao Nên Sử Dụng Cửa Nhựa Lõi Thép

Đăng ngày: 11/12/2015

Nguyên nhân chính là do thói quen tự thiết kế nhà theo ý thích của người Việt, thường sử dụng các vật liệu truyền thống. Ngoài ra thì vấn đề giá thành của các loại cửa nhựa lõi thép uPVC cũng đang còn khá cao nên để đưa vào sử dụng, người dùng vẫn đang còn khá nhiều phân vân. Tuy nhiên, những năm gần đây, các căn hộ cao cấp, văn phòng hiện đại do các nhà thiết kế có năng lực đều ưu tiên lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép cho các thiết kế của mình.

Yêu cầu chính của các thiết kế này là phải mang đậm tính hiện đại, tuổi thọ lâu dài, tối ưu không gian và giá thành không quá cao. Từ đó, có thể nêu lên các ưu điểm của cửa nhựa lõi thép uPVC như:

- Tối ưu không gian, không tốn diện tích.

- Tuổi thọ cao, bền đẹp sau nhiều năm sử dụng, kể cả ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

- Cách âm, cách nhiệt tốt, cách ly với môi trường ô nhiễm bên ngoài.

- Kiểu dáng thiết kế đa dạng, có nhiều loại khác nhau tùy mục đích sử dụng.

- Khả năng chống cháy, chịu nhiệt cao, chỉ hóa dẻo chứ không cháy khi xảy ra hỏa hoạn.

- Giá thành không quá đắt.

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập thế giới, việc trao đổi hàng hóa được ưu tiên nhiều. Công Ty Cổ Phần Nội Thất Mai Lợi là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa uPVC, cửa kính cường lực… hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khi bạn lựa chọn Công Ty Cổ Phần Nội Thất Mai Lợi , các bạn luôn được hưởng ưu đãi cực lớn về giá thành, thời gian bảo hành, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lấy uy tín làm gốc. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm khi sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép của chúng tôi.