So sánh cửa gỗ và cửa nhựa upvc

Đăng ngày: 11/12/2015

Cửa nhựa lõi thép upvc được làm từ một sự pha trộn đặc biệt của UPVC và có nhiều lợi ích hơn nhôm, thép và gỗ cửa ra vào và Windows. Xin vui lòng xem bảng so sánh dưới đây để tìm hiểu làm thế nào một cánh cửa lưới chống côn trùng hoặc cửa nhựa upvc trên một cánh cửa gỗ hoặc cửa sổ.

 

Cửa sổ bằng gỗ cửa nhựa lõi thép UPVC
Bảo trì  
Cửa sổ bằng gỗ cần thường xuyên sơn / đánh bóng. Cửa sổ nhựa uPVC và cửa ra vào không cần sơn; chỉ sạch thường xuyên.
Độ bền trong thời tiết khắc nghiệt  
Cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào bằng gỗ bắt đầu mờ dần rất sớm; yêu cầu tái đánh bóng liên tục. Cửa sổ nhựa uPVC và cửa ra vào có sự pha trộn kháng tia UV; không phai dưới tiếp xúc lâu dài với ánh mặt trời.
Kháng gió mùa  
Cửa sổ bằng gỗ có xu hướng thối hoặc mở rộng trong thời gian gió mùa. Cách nghèo cho phép nước chảy bên trong. Cửa sổ nhựa uPVC và cửa ra vào đã được xây dựng trong cơ chế cống mưa đặc biệt. Đối với những trận mưa lớn; theo dõi mưa đặc biệt có thể được cung cấp.
Kháng gió  
Cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào có xu hướng rattle trong khuôn mặt của gió mạnh dẫn đến huýt sáo âm thanh. Cửa sổ nhựa uPVC và cửa ra vào đều có nhiều ngăn và gia cố bằng thép. Đối với tải trọng gió lớn; chúng có thể được gia cố bằng một thanh bão.
Tác động môi trường  
Cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào sử dụng Gỗ cứng nhiệt đới là sinh thái không lành mạnh. Cửa sổ nhựa uPVC và cửa ra vào sử dụng ít năng lượng hơn tại thời điểm sản xuất; do đó nhiều môi trường thân thiện.
Thẩm mỹ  
Cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào nhìn tốt. Cửa sổ nhựa uPVC và cửa ra vào có vẻ thanh lịch; tăng cường cả hai;các bên ngoài và nội thất của tòa nhà.
Bảo tồn năng lượng  
Gỗ là một chất dẫn nhiệt kém; do đó cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào bằng gỗ tiết kiệm năng lượng hơn so với thủy lợi cửa sổ và cửa ra vào. Cửa nhựa uPVC và cửa ra vào là chất dẫn nhiệt kém. Họ có niêm phong tuyệt vời với ổ khóa đa điểm và phản ứng tổng hợp mối hàn;do đó tiết kiệm năng lượng.
Cách âm thanh  
Cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào bằng gỗ được thiết kế kém và kém niêm phong; do đó cung cấp cách âm kém. UPVC Windows và cửa ra vào là hợp hàn, khóa tại nhiều điểm và đôi niêm phong hàng đầu để cách âm tuyệt vời.
Kháng mối mọt  
Cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào bằng gỗ dễ bị mối mọt. Cửa sổ nhựa uPVC và cửa ra vào là không dễ bị mối mọt.
Ánh sáng mặt trời  
Cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào bằng gỗ có độ bền kết cấu nghèo; do đó đòi hỏi nhiều thành viên; hạn chế số lượng của ánh sáng mặt trời. Cửa sổ nhựa uPVC và cửa ra vào là thép gia cường; do đó cấu trúc mạnh mẽ. Chúng cho phép kích thước lớn dẫn đến ánh sáng mặt trời hơn.
Ngoài giá trị căn nhà  
Cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào bằng gỗ có xu hướng xấu đi theo thời gian; do đó không làm tăng thêm giá trị lâu dài của nhà. Cửa sổ nhựa uPVC và cửa ra vào có một cuộc sống lâu dài và không yêu cầu bất kỳ bảo dưỡng. Do đó họ thêm vào giá trị lâu dài của ngôi nhà.
Thông gió  
Cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào bằng gỗ có xu hướng có nhiều khung hình; do đó rời khỏi khu vực ít thông gió. Cửa sổ nhựa uPVC và cửa ra vào có một thời gian dài có cấu trúc mạnh mẽ và đòi hỏi ít khung hình cho phép thông gió hơn.
Dễ sử dụng  
Cửa sổ bằng gỗ và cửa ra vào bằng gỗ có phần cứng chất lượng kém mà không kéo dài; dẫn đến kinh nghiệm sử dụng khó khăn. cua nhua loi thep upvc và cửa ra vào sử dụng phần cứng chất lượng quốc tế cho phép sử dụng dễ dàng của cửa sổ.