Giải pháp chia phòng bằng cửa kính cường lực

Đăng ngày: 11/12/2015

Kính cường lực trong suốt kết hợp với cửa kính treo trượt có khung đen tạo nên điểm nhấn cho cánh cửa, hợp với ngôi nhà có phong cách đơn giản. Bạn sẽ cảm thấy giống như 1 khung tranh bằng cửa kính cường lực khá đơn giản để tạo nên vẻ đẹp hoang sơ với cái nhìn sâu thẳm.

Với cách phân chia hợp lý bằng chất liệu cửa kính cường lực sẽ tạo nên không gian làm việc và phòng ngủ được ngăn cách bởi các cửa kính lớn. Bạn có thể yên tâm làm việc trong phòng mà không sợ các tiếng ồn bên ngoài làm ảnh hưởng, bởi khi sử dụng cửa kính cường lực , cửa nhựa lõi thép và vách kính cường lực thì căn phòng của bạn đã được cách âm, cách nhiệt một cách tuyệt đối.

Với nhiều cách chia phòng cho 1 không gian hẹp thì việc sử dụng cửa kính cường lực sẽ giúp ánh sáng dễ dàng xuyên qua – Đây là điều quan trọng đối với các không gian phòng có ít cửa sổ, giúp các căn phòng khác của bạn luôn có đủ ánh sáng cần thiết. Ánh sáng dễ dàng xuyên qua các tấm kính cường lực trong suốt chiếu vào tận những phòng sâu nhất trong nhà của bạn.

Khi sử dụng vách kính cường lực có khung màu đen – trắng tạo ra sự vững chắc và kiên cố cho những bức tường bằng kính đó, ngoài ra bạn có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài một cách thoải mái nhất.

Hiện nay, cửa kính cường lực với 2 cánh mở kết hợp với rèm vải được sử dụng nhiều nhất, cần thiết để tạo cho căn phòng tràn ngập ánh sáng khi bạn kéo hết rèm ra để ánh sáng xuyên vào phòng qua lớp kính trong suốt.