Ưu điểm của kiểu lan can kính

Đăng ngày: 11/12/2015

Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều kiểu Lan can kính khác nhau được sử dụng qua cách liên kết trực tiếp với phần kết cấu sàn hay bằng các thanh trụ được khoan lên bề mặt sàn, tạo sự đa dạng hơn về kiểu dáng khi lắp đặt. Vì vậy mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các khách hàng mẫu lan can kính có thanh trụ ngắn với phần kẹp kính không dùng chốt , giúp cho phần lan can khi lắp đặt thêm gọn, liền lạc và thẩm mỹ hơn.

Ưu điểm của kiểu lan can kinh thanh trụ ngắn :

- Dễ dàng lắp đặt vào công trình, không cần phải phụ thuộc vào thời gian thi công cũng như có khả năng tháo ráp nên rất thuận tiện để bạn có thể di dời lắp đặt nơi khác với khoản diện tích tượng ứng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí trang trí cho các công trình nhà ở, các khu công cộng như công viên, hồ bơi, cao ốc văn phòng...

- Mang nét thẩm mỹ , sang trọng cao qua đặc tính trong suốt có từ kính , giúp cho người sử dụng có thể quan sát xuyên qua kính để thấy được toàn bộ cảnh quan xung quanh, không bị giới hạn về khoảng cách không gian, đem lại cảm giác gần gũi, thích nghi với thiên nhiên và khung cảnh quanh ta thêm phần sinh động hơn.

- Kiểu trụ ngắn tạo cho bề mặt kính thêm liền lạc, không bị cắt quảng như kiểu trụ đứng dài. Điểm đặc biệt của kiểu trụ ngắn này chính là không hề dùng chốt nổi liên kết với kính, giúp tạo cho phần lan can nét mỹ quan, nhẹ nhàng đầy tinh tế.

- Tạo độ thông thoáng tốt với luồn không khí gió phần bên dưới với khoảng cách cách mặt sàn 70-90mm, giúp cho việc lưu thông của gió rộng khắp hơn, góp phần làm cho việc đối lưu không khí xung quanh được mát mẻ hơn.

- Về bảo quản sản phẩm lan can kính cường lực rất dễ dàng hơn các loại lan can được làm bằng chất liệu kim loại hay gỗ. Bạn chỉ cần dùng nước lau sạch phần kính hay dùng giấy báo thấm nước để lau, điều này sẽ rất có lợi cho người sử dụng vì không phải bỏ ra một khoản chi phí bảo quản như phải sơn phết lại.

- Trụ được làm bằng chất liệu inox 304 không hề bị gỉ sét, biến dạng khi dùng. Bạn chỉ cần khoan tắt kê là có thể gắn được thanh trụ. Vì vậy mà sản phẩm được dùng ở hầu hết trong các siêu thị, cao ốc văn phòng, khách sạn hay nhà phố biệt thự...

Khi sử dụng kiểu lan can kính thì yêu cầu phải là loại kính cường lực có độ dầy từ 10-12 li trở lên nhằm đáp ứng độ an toàn hơn. Ngoài ra khi bị vỡ, kính sẽ trở thành các mảnh vụn nhỏ không cạnh bén nên hòan toàn vô hại cho sức khỏe con người. Khi dùng kính cường lực bạn sẽ thấy được tính chịu lực cao gấp 4 lần so với các loại kính thông thường, không bị co giãn , biến dạng khi tiếp xúc với khí hậu nóng vì khả năng chịu nhiệt của kính lên đến 150 độ và chịu được sự thay đổi áp suất đột ngột . Chính vì thế mà kiểu lan can kính góp phần làm tăng giá trị của công trình thêm phần an toàn và hiện đại hơn.

Khách hàng có thể yêu cầu gắn thêm phần tay vịn phía trên kính hay bên hông tùy ý, làm tăng thêm tính tiện nghi và thuận tiện hơn khi đứng gần lan can. Với mẫu lan can này bạn có thể sử dụng phần tay vịn inox đối với ngoại thất hay gỗ trong nội thất đều thích hợp.